Cẩm nang du lịch

Khai hội pháo hoa trên dòng sông Hàn, Đà Nẵng

Ngày đăng: 09.06.2024 Tác giả: AdminLượt xem: 31

Vào tối ngày 8/6, lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF tại Đà Nẵng đã chính thức khai mạc với màn biểu diễn của đội chủ nhà Việt Nam và đội vô địch hiện tại Pháp.


tour du lịch đà nẵng xem pháo hoa

Những pháo hoa rực rỡ được phóng lên, phối hợp với ánh sáng lấp lánh từ các cây cầu biểu tượng của Đà Nẵng, tạo ra một bức tranh màu sắc phong phú và hình ảnh đẹp mắt không thể nào quên.

tour du lịch đà nẵng xem pháo hoa 2

Đội ArtEventia, đội đại diện của Pháp và đội vô địch của DIFF năm 2023, đã mang đến màn trình diễn "Vũ điệu của Rồng". Biểu diễn này lấy cảm hứng từ hình ảnh của con rồng huyền thoại, với sự oai vệ và lấp lánh.

tour du lịch đà nẵng xem pháo hoa 3

Suốt 12 kỳ tổ chức, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng vẫn giữ vững sức hút, thu hút hàng vạn người dân và du khách tham dự mỗi năm.

tour đà nẵng xem pháo hoa

ArtEventia, đội biểu diễn đến từ Pháp, tự tin giới thiệu màn trình diễn pháo hoa của mình. Họ cho biết từ miệng rồng, sẽ phun trào những màu sắc và cảm xúc. Màn trình diễn này không chỉ là một phần biểu diễn, mà còn là một thông điệp về tình yêu, niềm vui, sức khoẻ và sự dũng cảm. Qua đó, mọi người sẽ được truyền cảm hứng để đối mặt với những khó khăn của cuộc sống.

tour đà nẵng hội an

Các khách sạn gần sân khấu ven sông Hàn cung cấp một tầm nhìn tuyệt vời cho người dân theo dõi những màn pháo hoa từ tầm thấp đến tầm cao.

tour đà nẵng bà nà hill

Những loạt pháo hoa tầm cao sẽ bung nở trên bầu trời khi bạn đang ngắm nhìn từ khu vực bãi bắn tại cảng sông Hàn.

tour đà nẵng huế hội an

Pháo hoa sẽ rơi xuống một hồ bơi tại một khách sạn 5 sao gần khu vực bãi bắn, tạo ra cảm giác phấn khích và thú vị cho khán giả.

tour du lịch đà nẵng giá rẻ

Năm nay, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng kéo dài trong 5 tuần, diễn ra tại sân khấu pháo hoa bên sông Hàn với sự tham gia của 8 đội thi. Ngoài chủ nhà Việt Nam, có 7 đội quốc tế tham dự bao gồm Pháp, Italia, Mỹ, Đức, Ba Lan và Trung Quốc.

khai mạc pháo hoa đà nẵng

Loạt pháo đầu tiên của đội Việt Nam mang đến những chùm pháo rực rỡ rủ xuống dòng sông Hàn, tạo nên một bức tranh phấn khích và đẹp mắt cho khán giả.

vé xem pháo hoa đà nẵng

Đội Việt Nam đã thể hiện màn trình diễn đặc sắc với loạt pháo 5 tầng, mỗi tầng đều đậm chất màu sắc đa dạng. Đây là một màn biểu diễn tuyệt vời, làm cho không khí trở nên sôi động và hứng khởi tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng.

xem pháo hoa đà nẵng 2024

Màn trình diễn của đội Việt Nam từ khán đài đã gặp một số khó khăn do tình trạng gió mạnh và khói mù. Điều này đã làm ảnh hưởng đến trải nghiệm xem pháo hoa của khán giả tại một số vị trí, khiến cho tầm nhìn bị hạn chế. Tuy nhiên, dù gặp phải những thách thức này, màn trình diễn vẫn mang lại sự phấn khích và hứng khởi cho khán giả tham dự Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng.

cảnh người dân xem pháo hoa dọc hai bên bờ sông Hàn

Khán giả đã rất thích thú với màn trình diễn pháo hoa của cả hai đội. Nhiều người dân cũng như du khách đã sẵn lòng chi một khoản tiền lớn, lên đến 1,8 triệu đồng, để mua vé tham dự bữa tiệc buffet tại các khách sạn cao cấp. Điều này cho thấy sự quan tâm và mong muốn của họ trong việc trải nghiệm trọn vẹn đêm khai mạc của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng.

Theo Nguyên Đông/ VnEpress

Nội dung bài viết